Quốc tế:Quỷ dữ nhắn tin khủng bố linh mục?(MegaFun) - Linh Mục Marian Rajchel ở Jaroslaw (Ba Lan) đã liên hệ với tòa soạn báo Austrian Times để kể về câu chuyện quỷ dữ quấy rối điện thoại của ông.

Quốc tế:Tùy viên quân sự sập bẫy tình của nữ điệp viên Trung QuốcCơ quan quốc phòng Đài Loan ngày 28/7 cho biết một tùy viên quân sự Đài Loan ở Mỹ đang bị điều tra vì không vượt qua được bài kiểm tra phát hiện nói dối: thiếu tướng Li Hsien-cheng bị cáo buộc làm gián điệp cho Trung Quốc sau khi sập bẫy tình của một nữ điệp viên.

Quốc tế:Thêm một cô dâu Việt tại Hàn Quốc tử nạn do nghi bị sát hạiNguồn tin cộng đồng người Việt tại khu vực tỉnh Chonlanam-do (phía Tây Nam Hàn Quốc) cho biết, ngày 29/7, cảnh sát địa phương đã phát hiện thi thể một cô dâu người Việt dưới một thung lũng trong khu vực.

Con số ấn tượng hôm nay:2, 12, 13, 20(MegaFun) - Mỗi con số đều mang trên mình một câu chuyện, gắn với một sự kiện của thế giới trong ngày hôm nay. 2 binh sĩ Hàn Quốc treo cổ tự tử, 12 nước lập nhóm điều tra chung về vụ máy bay MH17... là những sự kiện trên thế giới các con số này muốn truyền tải.

Pháp luật:Ông lão 71 tuổi cưỡng hiếp trẻ em rồi ghi lại nhật kýSau mỗi lần giở trò đồi bại với 2 nữ sinh mới lớn, Siêng đều ghi lại vào nhật ký để làm... kỷ niệm. Ông lão này sau đó phải ra tòa lãnh 20 năm tù cho thú vui bệnh hoạn của mình.

.
.