Pháp luật:Bi kịch gia đình của những tử tù như Nguyễn Đức NghĩaHầu hết tử tù có một tuổi thơ đầy bi kịch, nhưng cũng có tử tù tuổi thơ yên ấm, và bi kịch gia đình chỉ ập đến khi họ gây án...

Quốc tế:Rùng mình với tội ác của kẻ cuồng tín, giết hại, uống máu trinh nữDù Tari đã bị đền tội, thế nhưng, tội ác mà hắn gây ra vẫn là nỗi ám ảnh khôn nguôi cho người dân đất nước Papua New Guinea ở Châu Đại Dương.

Quốc tế:Cuộc sống của người quyền lực nhất nước NgaNgày 23/7, tạp chí NewsWeek đăng bài viết mô tả chi tiết các hoạt động thường ngày của Tổng thống Nga Vladimir Putin: dậy muộn, ăn sáng lúc trưa, suy nghĩ về các vấn đề của nước Nga ở hồ bơi, làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ lãnh đạo nào ở Nga.

Quốc tế:Tiếp viên hàng không sau cú sốc máy bay rơiTrên CNN, một tiếp viên giấu tên của một hãng hàng không Anh viết bài tâm sự về tâm trạng và cảm nhận chung của giới tiếp viên hàng không sau hàng loạt thảm họa rơi máy bay vừa qua.

Xã hội:Vén màn bí mật 'thế giới chân dài' tại nhà hàng ở Sài GònDọc quanh các tuyến đường tại Tp.HCM, không khó để tìm ra một địa điểm ăn nhậu được dàn hàng bởi những cô gái ăn vận thoáng mát, khêu gợi.

.
.